Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc FATZ BABY 3 chức năng FB3003SL và 4 chức năng FB3002SL là sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng FATZ BABY hàng chục năm qua.

Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc FATZ BABY 4 chức năng
Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc FATZ BABY 4 chức năng

Rất nhiều mẹ nuôi con nhỏ lựa chọn sản phẩm này để hâm sữa và hâm thức ăn giúp quá trình nuôi con trở nên nhàn nhã hơn rất nhiều. Cách sử dụng máy hâm sữa rất đơn giản, tuy nhiên nhiều mẹ mới mua sẽ bị bỡ ngỡ, không biết cách sử dụng. Hiểu được điều đó, BABYZ viết bài này hướng dẫn các mẹ sử dụng nhé.

Bước 1: Các mẹ đổ 110ml nước vào máy. Các mẹ nhớ là đổ nước vào máy nhé. Cơ chế hoạt động của máy hâm sữa là làm nóng bằng nước, máy sẽ đun nước tới nhiệt độ cài đặt để làm nóng sữa và thức ăn nên nếu các mẹ không đổ nước vào máy thì nước sẽ không nóng được.

Đổ 110ml nước vào máy. Ở trong lòng máy có vạch 110ml, các mẹ nhớ chỉ đổ nước tới vạch này thôi nhé.

Bước 2: Sau khi đổ 100ml nước vào máy các mẹ đạy nắp lại, cắm điện và bật chế độ hâm sữa 40 độ. Vì lần đầu tiên sử dụng nước còn nguội nên các mẹ cần phải đạy nắp để cho máy đun nước.

Đạy nắp máy…
Cắm điện, bật chế độ 40 độ và chờ khoảng 10 phút đến 15 phút để nước nóng

Lưu ý: Trong quá trình đun nước và hâm sữa máy sẽ tự động BẬT / TẮT đèn nhiều lần. Đây là cơ chế hoạt động của máy bình thường, các mẹ không cần lo lắng nhé.

Bước 3: Sau khoảng 10 phút đến 15 phút, các mẹ nhìn thấy hơi nước đọng trên nắp máy, các mẹ mở nắp máy và cho bình sữa vào để hâm, khoảng 5 phút đến 10 phút sữa sẽ ấm nha các mẹ.

Sau khoảng 10-15 phút nước sẽ nóng, có hơi nước trên nắp máy…
Cho bình sữa vào máy để hâm, khoảng 5-10 phút sữa sẽ ấm.

Sau khi hâm sữa xong các mẹ nên đạy nắp máy để máy tự động duy trì nhiệt độ ở ngưỡng 40 độ, lần sau cần hâm sữa chỉ cần cho bình vào chứ không cần trải qua quá trình chờ đun như lần đầu nữa.

Máy hâm sữa tuy nhỏ nhưng có thể dùng được cho hầu hết các loại bình sữa trên thị trường.

Nếu các mẹ cần tư vấn thêm vui lòng chát với BABYZ hoặc gọi HOTLINE: 03869.41.444 để được hỗ trợ.

Trả lời