BABYZ là cửa hàng Mẹ & Bé chính hãng nên tất cả sản phẩm đều có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Tất cả hàng hóa tại BABYZ đều áp dụng chính sách bảo hành như sau:

1. Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Tùy từng hãng có những sản phẩm có sổ bảo hành đi kèm, như: máy tiệt trùng, máy hâm sữa, máy hút sữa, máy đun nước pha sữa... hoặc không có sổ bảo hành đi kèm như: bình sữa, núm ti, nhiệt kế, bỉm, sữa...

- Dù có sổ bảo hành hay không thì BABYZ vẫn bảo hành 12 tháng. Nghĩa là trong 12 tháng nếu sản phẩm có vấn đề BABYZ luôn sẵn sàng bảo hành cho khách hàng.

- BABYZ sẽ vào tận nơi nhận hàng mang đi bảo hành và trả lại hàng đã bảo hành hoàn toàn miễn phí. Quý khách không cần thanh toán bất kì phí gì, kể cả phí vận chuyển.

2. Miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày

- Trong 30 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm có vấn đề mà không thể bảo hành được BABYZ sẽ đổi mới sản phẩm khác ngay lập tức.

- BABYZ sẽ mang sản phẩm mới tới cho Quý khách và nhận lại sản phẩm lỗi. Quý khách không cần thanh toán bất kì phí gì, kể cả phí vận chuyển.

3. Miễn phí trả hàng 12 tháng

Sau khi nhận hàng, nếu quý khách không muốn sử dụng sản phẩm có thể trả lại hàng cho BABYZ, nhận lại 100% tiền đã thanh toán mà không phải chịu thêm bất kỳ phụ phí nào.

Lưu ý: Hàng trả lại còn nguyên vẹn và chưa sử dụng.

Khi cần bảo hành, đổi trả quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 03869.42.444 để được hướng dẫn xử lý.

Ngoài chính sách bảo hành rất đặc biệt nhắc ở trên, khách hàng còn được tận hưởng chính sách vận chuyển vô cùng khác biệt, chỉ có tại BABYZ.

Sản phẩm đã xem